T?m ki?m
Chuyên mục
Ca nhạc
Thể thao
Thời sự
Văn nghệ
     
THÔNG TIN NHÂN ĐẠO
GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG
XỔ SỐ KIẾN THIẾT
THÔNG TIN GIÁ VÀNG
THÔNG TIN THỜI TIẾT
TỈ GIÁ NGOẠI TỆ
LỊCH PHÁT THANH AM
LỊCH PHÁT THANH FM
LONGAN CÁC SỞ BAN NGÀNH
FTP
     


 
       
 
Tin thế giới
Việt Nam-EU ký Nghị định thư PCA - (20/11/2014)
Hà Nội (TTXVN 20/11) Theo phóng viên TTXVN tại Bỉ, chiều 19/11, tại Hội đồng Liên minh Châu Âu ở thủ đô Brussels (Bỉ), Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Vương quốc Bỉ kiêm Trưởng Phái đoàn Việt Nam bên cạnh Liên minh châu Âu (EU) Phạm Sanh Châu và Đại sứ Stefano Sannion (Xơ-tê-pha-nô Xa-ni-ông) - Trưởng Phái đoàn Italy bên cạnh EU (Italy hiện đang giữ chức Chủ tịch Ủy ban Châu Âu luân phiên), đại diện cho EU và các nước thành viên đã chính thức ký Nghị định thư Hiệp định khung về Đối tác và Hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu và các quốc gia thành viên (PCA), với sự chứng kiến của đại diện của Cộng hòa Croatia, quốc gia sắp gia nhập EU. Việc ký kết Nghị định thư đồng nghĩa với việc Cộng hòa Croatia chính thức tham gia Hiệp định PCA, chấp thuận văn bản Hiệp định và các Tuyên bố kèm theo như các thành viên EU khác. Nghị định thư sẽ được các bên ký kết thông qua/phê chuẩn.
:: Chi tiết...
Nhật Bản-ASEAN tăng cường hợp tác quốc phòng - (20/11/2014)
Hà Nội (TTXVN 19/11)-- Ngày 19/11, Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Akinori Eto (A-ki-nô-ri Ê-tô) đã gặp những người đồng cấp của các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) tại thành phố Bagan (Ba-gan), Myanmar. Đây cuộc gặp đầu tiên kiểu này nhằm thúc đẩy hợp tác an ninh giữa Tokyo và khối 10 nước trong khu vực Đông Nam Á.
:: Chi tiết...
UNESCO đưa ra xem xét hồ sơ về Dân ca ví giặm Nghệ Tĩnh - (20/11/2014)
Hà Nội (TTXVN 19/11)-- Theo kế hoạch, tại kỳ họp thứ 9 dự kiến diễn ra từ ngày 24-28/11 tại trụ sở Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) ở Paris (Pháp), Ủy ban liên chính phủ Công ước UNESCO về bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể sẽ đưa ra xem xét hồ sơ đề nghị công nhận Dân ca ví giặm Nghệ Tĩnh của Việt Nam là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.
:: Chi tiết...
Việt Nam - Lào chia sẻ kinh nghiệm về công tác thanh tra giám sát - (20/11/2014)
Hà Nội (TTXVN 19/11)-- Theo phóng viên TTXVN tại Lào, ngày 19/11, tại Viêng Chăn, Phó Thủ tướng Lào Asang Laoly (A-xang Lao-li) đã tiếp đoàn đại biểu Ban thanh tra Chính phủ Việt Nam do ông Nguyễn Đức Hạnh, Phó Tổng thanh tra dẫn đầu, đang có chuyến thăm làm việc tại Lào.
:: Chi tiết...
Nga kêu gọi phương Tây ủng hộ đối thoại ở miền Đông Ukraine - (20/11/2014)
Hà Nội (TTXVN 19/11)-- Phương Tây hết lần này tới lần khác đang phá hoại những cơ hội giải quyết hòa bình cuộc xung đột Ukraine, khi mưu toan loại CHND Donetsk (Đô-nhét-xcơ) và CHND Lugansk (Lu-gan-xcơ) tự xưng ra khỏi các cuộc đàm phán, đồng thời coi Nga là một bên trong cuộc xung đột này. Tuy nhiên, điều quan trọng là duy trì thỏa thuận Minsk về vấn đề Ukraine theo đúng nghĩa của nó. Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov (Xéc-gây La-vrốp) đã đưa ra tuyên bố trên tại Đuma quốc gia (Hạ viện) ngày 19/11.
:: Chi tiết...
Tiếp theo
Tin trong nước
Quốc hội thảo luận Luật tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) - (31/10/2014)
Buổi sáng ngày 27/10/2014, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu đã điều hành phiên thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi).
:: Chi tiết...
Chủ tịch nước gửi thư khen 2 gia đình dũng cảm - (06/02/2014)
(Chinhphu.vn) - Ngày 5/2, đại diện UBND TPHCM đã đến trao Thư khen của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Bằng khen của UBND TPHCM cho hai gia đình dũng cảm cứu hàng chục người gặp nạn trong vụ cháy tàu cánh ngầm Vina Express - SG 3837 vào ngày 20/1 trên sông Sài Gòn.
:: Chi tiết...
Chủ tịch nước thăm, chúc Tết xã nông thôn mới - (03/02/2014)
(Chinhphu.vn) - Sáng 1/2 (Mùng 2 Tết), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm và chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nông dân sản xuất giỏi và Đảng bộ, chính quyền các xã nông thôn mới Thái Mỹ và Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.
:: Chi tiết...
Năm mới mang đến niềm tin vào tương lai và vận hội mới - (03/02/2014)
(Chinhphu.vn) – Vẫn còn đó không ít bộn bề lo toan, nhưng với tâm thế biết rõ “thời gian chỉ có ủng hộ mình”, với sự đồng sức đồng lòng của toàn dân tộc, chúng ta hãy chào đón một mùa xuân mới với niềm tin vào tương lai mới, vận hội mới của đất nước.
:: Chi tiết...
Đảng ta, tất cả vì hạnh phúc của nhân dân - (03/02/2014)
(Chinhphu.vn) - Đảng Cộng sản Việt Nam do Bác Hồ sáng lập và rèn luyện đã trải qua 84 năm lịch sử đấu tranh cách mạng vẻ vang. Đảng đã lãnh đạo nhân dân và dân tộc ta làm nên những bước ngoặt lớn, những kỳ tích, làm thay đổi số phận của cả một dân tộc, mở ra triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống của nhân dân ta trong thời đại Hồ Chí Minh – thời đại của Độc lập dân tộc và CNXH.
:: Chi tiết...
Tiếp theo
Tin trong tỉnh
Nét mới trong diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện - (12/11/2014)
Nằm phía Đông của tỉnh Long An, Bến Lức là địa bàn chiến lược về kinh tế và quân sự, là cửa ngõ phía Bắc của miền Tây Nam Bộ, có các tuyến đường giao thông thủy bộ nối liền địa bàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với đồng bằng sông Cửu Long là nhịp cầu phát triển kinh tế, giao lưu văn hoá với các địa phương miền Tây Nam bộ và TP. HCM.
:: Chi tiết...
“Tốt đời đẹp đạo” cùng chung tay Bảo vệ Tổ quốc - (12/11/2014)
Trao đổi với chúng tôi, giáo sư Thượng Phường Thanh, Ban đại diện Cao Đài Tiên Thiên tỉnh Long An khẳng định: “Dù là nhà tu hành, nhưng chúng tôi đều là công dân nước Việt Nam, mà đã là công dân Việt Nam thì phải yêu đất nước mình, gắn bó với dân tộc mình, thương quý đồng bào mình. Điều đó cũng phù hợp với đạo đức các tôn giáo xưa nay thường dạy là phải “yêu nước, thương nòi”, không gây chia rẽ, mất đoàn kết, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của chúng sinh”.Còn Đại đức Thích Lệ Trí - Phó hiệu trưởng trường Trung cấp phật học tỉnh Long An nói: Lịch sử phát triển Phật giáo Việt Nam đều gắn liền với quá trình xây dựng, kiến thiết đất nước, được tôn phong là “Hộ quốc an dân”. Đó cũng chính là câu Phật hiệu thời nay. Thời nào nước ta cũng đều có các vị thiền sư đứng ra giúp nước: Thời Đinh có Thiền sư Khuông Việt, thời Lê có Thiền sư Vạn Hạnh, thời Lý có Thiền sư Hiện Quang, thời Trần có các Thiền sư Đạo Viên, Tiêu Diêu, Đại Đăng…
:: Chi tiết...
Bế giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ đối tượng 3 - (05/11/2014)
Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Long An vừa tổ chức bế giảng và trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức năm 2014-khóa 2 cho cán bộ lãnh đạo đối tượng 3 của tỉnh. Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh - Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Viết Thảo; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Nguyễn Nam Việt đến dự.
:: Chi tiết...
Long An - TP.HCM: Hợp tác thương mại, kết nối cung-cầu - (05/11/2014)
UBND TP.HCM vừa tổ chức sơ kết chương trình hợp tác thương mại, kết nối cung-cầu giữa TP.HCM và các tỉnh, thành năm 2014.
:: Chi tiết...
Khó xử lý các đại lý kinh doanh hàng kém chất lượng - (03/11/2014)
Đó là khẳng định của Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5 trong hoạt động kiểm tra, xử lý các cơ sở kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) không đạt chất lượng trong buổi giám sát của UBMTTQVN tỉnh trong chương trình giám sát về việc thực hiện chính sách, pháp luật về kinh doanh phân bón, thuốc BVTV.
:: Chi tiết...
Tiếp theo
Tin thể thao
Olympic Việt Nam 4-1 Olympic Iran: Thẳng tiến vào vòng 16 đội - (16/09/2014)
(TinTheThao.com.vn) - Tuyển Olympic Việt Nam khởi đầu vòng bảng môn bóng đá nam Asiad Incheon 2014 vô cùng ấn tượng với chiến thắng đậm đà 4-1 trước Olympic Iran.
:: Chi tiết...
V-League bỗng dưng nổi tiếng - (15/02/2014)
Trang thông tin chính thức của LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) hiếm khi đưa tin về các giải đấu của các quốc gia trong khu vực. Thế nhưng, giữa tuần qua, website của AFF lại bất ngờ đưa tin chi tiết về diễn biến của giải V-League 2014.
:: Chi tiết...
Ngã hai lần vẫn giành huy chương vàng Olympic Sochi 2014 - (15/02/2014)
Hà Nội (TTXVN 15/2)-- Tại Thế vận hội mùa Đông Olympic Sochi 2014, ngôi sao 19 tuổi Yuzuru Hanyu (Y-ư-dư-rư Ha-ni-u) người Nhật Bản đã trở thành vận động viên trượt băng nghệ thuật trẻ nhất trong 66 năm qua giành huy chương vàng ở nội dung đơn nam bất chấp việc anh bị ngã tới hai lần trong màn biểu diễn chung kết ngày 14/2.
:: Chi tiết...
Olympic Sochi 2014: Bảo bối chưa giúp được trượt băng tốc độ Mỹ - (15/02/2014)
Hà Nội (TTXVN 15/2)-- Theo phóng viên TTXVN tại London, đội tuyển trượt băng tốc độ Mỹ mang tới Thế vận hội mùa Đông Olympic Sochi 2014 một "bảo bối" bí mật, đó chính là trang phục thi đấu được quảng cáo sẽ giúp vận động viên phát huy tối đa tốc độ của mình. Tuy vậy, sau một tuần thi đấu trầy trật và chưa một lần bước lên bục huy chương, trong đội tuyển đang dấy lên "nghi án" liệu có phải chính bộ đồ thi đấu là nguyên nhân thất bại.
:: Chi tiết...
Anh có huy chương vàng đầu tiên tại Olympic Sochi 2014 - (15/02/2014)
Hà Nội (TTXVN 15/2)-- Theo phóng viên TTXVN tại London, ngày lễ tình nhân Valentine năm nay trở thành một ngày đáng nhớ đối với đoàn thể thao Anh dự Thế vận hội Olympic mùa Đông Sochi 2014 khi nữ vận động viên Lizzy Yarnold (Li-di Y-an-nót) giành được tấm huy chương vàng đầu tiên cho đoàn thể thao Anh ở môn trượt ván nằm sấp (skeleton), vượt qua thành tích của vận động viên Mỹ Noelle Pikus-Pace (Nô-en-lơ Pi-cớt Pê-xơ) đứng thứ hai và vận động viên nước chủ nhà Nga Elena Nikitina (Ê-lê-na Ni-ki-ti-na) đứng thứ ba.
:: Chi tiết...
Tiếp theo
Góc ảnh của bạn
Góc ảnh của tác giả Lâm Chiêu - (28/06/2010)
TVonline; LonganTV; LATV: http://la34.com.vn ; http://la34.longan.gov.vn giới thiệu:
:: Chi tiết...
Tân an ngày nay - (28/06/2010)
Ảnh của bạn Lâm Chiêu TVonline; LonganTV; LongAn34; LATV: http://la34.com.vn ; http://la34.longan.gov.vn Giới thiệu:
:: Chi tiết...
Tiếp theo
Du lịch Long An
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, BẢO TỒN VÀ PHÁT TRIỂN DƯỢC LIỆU ĐỒNG THÁP MƯỜI - Điểm du lịch tiêu biểu 4 - (06/09/2010)
:: Chi tiết...
LÀNG NGHỀ DỆT CHIẾU - Điểm du lịch tiêu biểu 7 - (06/09/2010)
:: Chi tiết...
CỬA KHẨU BÌNH HIỆP- Điểm du lịch tiêu biểu 6 - (06/09/2010)
:: Chi tiết...
KHU DU LỊCH SINH THÁI LÀNG NỔI TÂN LẬP - Điểm du lịch tiêu biểu 5 - (06/09/2010)
:: Chi tiết...
Pháo đài kỳ bí bên: "Đám lá tối trời" - (06/09/2010)
baocongthuong.com.vn - 1 năm trước Vùng nam Long An không có núi, không rừng rậm, nhưng nơi đây từng tồn tại một căn cứ lừng danh trong suốt cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, đó là "Đám lá tối trời
:: Chi tiết...
Tiếp theo
Quảng cáo

Chương trình hôm nay
6:00'Bản tin thời sự buổi sáng 23/11
7:45'Khám phá cùng teen
9:25'Phim VN: Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa - tập 10
11:10'Phim: Bốn chàng quý tử - tập 50 - 51
13:05'Bản tin thời sự buổi chiều 23/11
13:50'Phim VN: Duyên nợ miền Tây - tập 32
15:25'Bảng xếp hạng Zing CountDown
16:25'Phim: Lời thề sắc son - tập 4 - 5
18:05'Bản tin giá cả thị trường
18:15'PS: Bệnh dạ dày
18:30'Bản tin thời sự tối 23/11
19:50'THTT chương trình nông nghiệp
21:05'Phim: Một thời ta đuổi bóng - tập 4 - 5
0:00'Phim: Bốn chàng quý tử - tập 50 - 51
1:50'Phim: Lời thề sắc son - tập 4 - 5
3:20'Phim: Một thời ta đuổi bóng - tập 4 - 5
Tin tức tiêu biểu
Việt Nam-EU ký Nghị định thư PCA
Nhật Bản-ASEAN tăng cường hợp tác quốc phòng
UNESCO đưa ra xem xét hồ sơ về Dân ca ví giặm Nghệ Tĩnh
Việt Nam - Lào chia sẻ kinh nghiệm về công tác thanh tra giám sát
Nga kêu gọi phương Tây ủng hộ đối thoại ở miền Đông Ukraine
Cuba thông báo trường hợp nhiễm Ebola đầu tiên - WB cấp thêm 285 triệu USD đối phó dịch bệnh
Nga triển khai biên đội tên lửa Iskander-M đầu tiên tới Quân khu trung tâm
Pháp xác nhận có 2 công dân xuất hiện trong video hành quyết của IS

 

Trang chủ :: Hướng dẫn :: Sơ đồ website :: Liên hệ

Website Đài Phát thanh và Truyền hình Long An: Giấy phép số: 26/GP-TTĐT do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 03/02/2010.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.
Tổng biên tập: Ông Nguyễn Văn Hồng
Địa chỉ: 125 QL1, Phường 4, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Online: 11
Lượt truy cập: 20105828
Phát triển bởi GoldTime Co., Ltd